fbpx

Các Lớp Phủ Trên Bề Mặt Tròng Kính

– Hiện nay có rất nhiều loại tròng kính khác nhau trên thị trường làm bạn phân vân không biết nên lựa chọn loại nào tốt và phù hợp với giá tiền, lại không bị mua hớ

– Sài Gòn One xin liệt kê các lớp phủ nên có trên bề mặt tròng kính cận, viễn mà bạn quan tâm

Chọn lớp phủ phù hợp cho tròng kính

Lớp phủ chống chói

Làm giảm mỏi mắt do ánh sáng chói lóa, phản xạ và “đèn phản chiếu” bạn nhìn thấy xung quanh. Lớp phủ còn giúp bảo vệ tròng kính mắt của bạn không bị trầy xước và vết bẩn. Lớp phủ chống chói làm cho tầm nhìn của bạn sắc nét hơn và đôi mắt của bạn sẽ xuất hiện rõ ràng hơn phía sau tròng kính. Một số lớp phủ chống chói còn làm giảm lượng UV phản chiếu từ phía sau tròng kính, giúp bảo vệ tia cực tím tốt nhất có thể.

– Giúp bạn chụp hình quay phim không bị hiện tượng bóng trên bề mặt tròng


Lớp phủ giảm ánh sáng xanh

Là lớp phủ tròng kính chống mỏi mắt kỹ thuật số bằng cách giảm tiếp xúc với ánh sáng xanh từ điện thoại thông minh, máy tính bảng, màn hình máy tính, TV, ánh sáng tiết kiệm năng lượng và mặt trời. Lớp phủ hấp dẫn, gần như rõ ràng này cũng tối ưu hóa hiệu suất thị giác, cải thiện sự thoải mái trực quan, tăng cường vẻ ngoài của bạn và kéo dài tuổi thọ của ống kính.

Xem thêm: Tròng kính lọc ánh sáng xanh hoya / Tròng kính lọc ánh sáng xanh essilor Pháp

Lớp phủ chống ánh sáng xanh

Lớp phủ chống trầy

Không có gì có thể làm cho tròng kính của bạn chống trầy xước, nhưng lớp phủ chống trầy xước có thể giúp ngăn ngừa trầy xước làm hỏng tròng kính của bạn. Tuyệt vời hơn nữa, lớp phủ chống trầy xước có thể giảm thiểu hao mòn tròng kính.

Lớp phủ bảo vệ UV

Việc tiếp xúc quá mức với tia cực tím có thể gây ra các vấn đề nghiêm trọng về mắt như đục thủy tinh thể và thoái hóa điểm vàng (sự phân hủy của điểm vàng). Sự kết hợp của lớp bảo vệ tia cực tím được tích hợp vào tròng kính có thể chặn 98-100% tia UVA và UVB được truyền tới và phản xạ lại.

Lớp phủ chống tia uv

Trên đây là một số loại tròng kính và lớp phủ tròng kính để bạn lựa chọn. Mặc dù bạn sẽ dễ dàng bị áp đảo bởi sự tư vấn nhiệt tình của nhà bán hàng, tuy nhiên bạn cũng nên tham khảo một vài kinh nghiệm tròng kính và lớp phủ để phù hợp với mục đích và nhu cầu của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *