fbpx

Tròng Kính Cận Siêu Mỏng

Tỷ lệ tật khúc xạ tại Việt Nam chiếm khoảng 15-40% dân số, tương ứng khoảng 14-36 triệu người bị mắc. Trong đó có khoảng 3 triệu trẻ ở độ tuổi học đường mắc tật khúc xạ, phần lớn trong số này bị cận thị. Số người cận thị ngày một gia tăng, đặc biệt là ở độ tuổi ngày càng trẻ, khiến cho nhu cầu tìm được một địa chỉ làm tròng kính cận uy tín và chất lượng trở nên thiết yếu hơn.

>> Tham Khảo các loại tròng kính siêu mỏng

Hiện nay có rất nhiều trường hợp bị cận, loạn thị với số độ rất cao khiến người bị cận độ cao luôn phải mang 1 cặp mắt kính dày cộm và nặng nề. Vậy làm thế nào để có một cặp mắt kính với tròng kính mỏng hơn, nhẹ hơn và thời trang hơn hay đâu là Địa chỉ làm tròng kính cận siêu mỏng uy tín, giá tốt tại TPHCM?

Bảng giá tròng kính siêu mỏng


Tròng có chiết suất càng cao sẽ càng mỏng, nhẹ và thẩm mỹ.

Tròng kính cận mỏng hay dày phụ thuộc phần lớn vào chiết suất của tròng kính, chiết suất càng cao thì kính cận độ cao càng mỏng và đẹp. Tròng kính cận siêu mỏng (mắt kính siêu mỏng) ra đời giúp giảm thiểu độ dày và cân nặng của mắt kính; làm mỏng, nhẹ tròng kính khi bị cận độ cao.

Tròng kính cận siêu mỏng là gì?

Tròng kính siêu mỏng là tròng kính được làm từ vật liệu có chiết suất cao có khả năng bẻ cong ánh sáng mạnh hơn (Nghĩa là tròng kính cần ít vật liệu hơn để điều chỉnh tật khúc xạ) do đó Tròng sẽ mỏng và nhẹ hơn khoảng 25-50% so với tròng thủy tinh hoặc tròng nhựa thông thường có cùng số độ.

Hiện nay có 4 loại chiết suất tròng kính phổ biến:
Chiết suất 1.56: Tròng tiêu chuẩn
Chiết suất 1.60: Tròng mỏng (Mỏng và nhẹ hơn khoảng 10-15% so với tròng tiêu chuẩn)
Chiết suất 1.67: Tròng siêu mỏng (Mỏng và nhẹ hơn khoảng 25-30% so với tròng tiêu chuẩn)
Chiết suất 1.74: Tròng siêu mỏng cao cấp (Mỏng và nhẹ hơn khoảng 45-50% so với tròng tiêu chuẩn)

Lợi ích của tròng kính siêu mỏng

Ngoài tác dụng mỏng và nhẹ, hầu hết các loại tròng siêu mỏng hiện nay đều được thiết kế triệt tiêu độ cầu (Anti-Spheric) khiến tròng không còn là “mặt cầu” mà sẽ có hình dạng phẳng hơn, giảm đáng kể tình trạng phóng to hay thu nhỏ đôi mắt sau lớp kính.

Tròng siêu mỏng được làm từ vật liệu chiết suất cao có độ cứng tốt, khó vỡ phù hợp để lắp trên tất cả loại Gọng như: Gọng khoan ốc, Gong xẻ cước, Gọng khung,…

Ngoài ra tròng kính siêu mỏng đều có lớp phủ với đầy đủ tính năng bảo vệ mắt như:
Chống tia UV
Chống ánh sáng xanh có hại từ màn hình điện thoại, vi tính.
-Hạn chế bám bụi
-Hạn chế bám hơi, bám nước

loi ich trong kinh sieu mong

Thời gian lắp tròng kính siêu mỏng là bao lâu?

Tròng kính chiết suất cao đồng nghĩa với việc tròng siêu cứng và chủ yếu được dùng bởi các bạn có độ cận cao chính vì thế thời gian mài lắp cũng khá lâu, bên cạnh đó để sử lý kỹ thuật sao cho các đường nét mài được đẹp nhất vào từng loại gọng kính, vì lý do đó thời gian làm kính thường vào khoảng 30 – 60 phút để có được 1 chiếc kính đẹp nhất