fbpx

Bảng Giá Tròng Kính Đổi Màu

Tròng kính đổi màu – Giải pháp hoàn hảo cho mọi nhu cầu

Bạn đang tìm kiếm một giải pháp vừa bảo vệ mắt khỏi tia UV độc hại, vừa tiện lợi khi sử dụng mà không cần phải thay đổi kính liên tục? Tròng kính đổi màu chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn!

Tròng kính đổi màu là gì?

Tròng kính đổi màu là loại kính có khả năng tự động thay đổi màu sắc khi tiếp xúc với ánh sáng mặt trời. Khi ở ngoài trời nắng, tròng kính sẽ tự động chuyển sang màu sẫm để chặn tia UV, bảo vệ mắt khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời. Khi vào trong nhà hoặc nơi râm mát, tròng kính sẽ trở lại màu trong suốt, giúp bạn nhìn rõ mọi vật xung quanh.

>> tham khảo các loại tròng kính đổi màu

Ưu điểm vượt trội của tròng kính đổi màu:

  • Tiện lợi: Bạn không cần phải mang theo hai chiếc kính riêng biệt cho việc sử dụng trong nhà và ngoài trời. Tròng kính đổi màu sẽ tự động điều chỉnh theo môi trường ánh sáng, giúp bạn luôn nhìn rõ và thoải mái.
  • Bảo vệ mắt toàn diện: Tròng kính đổi màu giúp bảo vệ mắt khỏi tia UV độc hại từ mặt trời, ngăn ngừa các bệnh về mắt như đục thủy tinh thể, thoái hóa điểm vàng,…
  • Thời trang: Tròng kính đổi màu có nhiều kiểu dáng và màu sắc đa dạng, phù hợp với mọi phong cách và sở thích.
  • Tiết kiệm chi phí: So với việc mua hai chiếc kính riêng biệt, tròng kính đổi màu giúp bạn tiết kiệm chi phí hiệu quả.

Lựa chọn tròng kính đổi màu phù hợp:

Có nhiều loại tròng kính đổi màu khác nhau trên thị trường, với các tính năng và mức giá khác nhau. Bạn nên lựa chọn tròng kính phù hợp với nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính của bản thân.

  • Xác định nhu cầu sử dụng: Bạn cần đeo kính thường xuyên hay chỉ thi thoảng? Bạn cần sử dụng kính để đi học, đi làm hay đi chơi?
  • Lựa chọn loại tròng kính: Có nhiều loại tròng kính đổi màu khác nhau như tròng kính đổi màu cơ bản, tròng kính đổi màu có chiết suất cao, tròng kính đổi màu chống chói,…
  • Chọn màu sắc: Tròng kính đổi màu có nhiều màu sắc khác nhau như nâu, xám, xanh,… Bạn nên chọn màu sắc phù hợp với sở thích và phong cách của bản thân.

Mua tròng kính đổi màu ở đâu uy tín?

Bạn nên mua tròng kính đổi màu tại các cửa hàng kính mắt uy tín để đảm bảo chất lượng và được tư vấn lựa chọn loại tròng kính phù hợp.

Tròng kính đổi màu – Mang đến sự tiện lợi, bảo vệ mắt toàn diện và thời trang cho bạn!

Saigon One Eyewear xin mời các bạn tham khảo bảng giá tròng kính đổi màu tại công ty

bảng giá tròng kính cận đổi màu

========================
🆘 Đo khám mắt – Cắt kính lấy ngay. Cắt tròng kính siêu mỏng 1.60 1.67 1.74, tròng chống ánh sáng xanh từ máy tính điện thoại, tròng đổi màu khi đi nắng, chống chói lóa đèn xe khi đi đêm, hạn chế bám hơi khi đi mưa..
========================
🏡 𝐒𝐀𝐈𝐆𝐎𝐍 𝐎𝐍𝐄 𝐄𝐘𝐄𝐖𝐄𝐀𝐑 – 𝑺𝒆𝒆 𝒃𝒆𝒕𝒕𝒆𝒓 – 𝑭𝒆𝒆𝒍 𝑩𝒆𝒕𝒕𝒆𝒓 !
– Đ𝑖̣𝑎 𝑐ℎ𝑖̉: 178 𝑃ℎ𝑎𝑛 Đ𝑎̆𝑛𝑔 𝐿𝑢̛𝑢, 𝑃ℎ𝑢̛𝑜̛̀𝑛𝑔 3, 𝑄𝑢𝑎̣̂𝑛 𝑃ℎ𝑢́ 𝑁ℎ𝑢𝑎̣̂𝑛, 𝑇𝑃.𝐻𝐶𝑀
– 𝑊𝑒𝑏𝑠𝑖𝑡𝑒: ℎ𝑡𝑡𝑝://𝑚𝑎𝑡𝑘𝑖𝑛ℎ𝑠𝑎𝑖𝑔𝑜𝑛𝑜𝑛𝑒.𝑐𝑜𝑚
☎ 𝐻𝑜𝑡𝑙𝑖𝑛𝑒 – 𝑍𝑎𝑙𝑜: 𝟬𝟵𝟳𝟯.𝟴𝟭𝟵.𝟵𝟮𝟖

Cơ Chế Hoạt Động Của Tròng Kính Đổi Màu

Khi tiếp xúc với tia UV, các phân tử của tròng kính đổi màu sẽ thay đổi hình dạng và hấp thụ ánh sáng nhiều hơn, khiến tròng kính sẽ trở nên đậm màu hơn. Độ bức xạ UV càng cao, tròng kính sẽ đổi màu càng đậm. Các dòng kính đổi màu cao cấp có thể liên tục thay đổi độ đậm nhạt phù hợp với điều kiện ánh sáng giúp cho người đeo luôn có thị lực sắc nét và thoải mái nhất.

Tuy nhiên, tốc độ đổi màu còn phụ thuộc vào nhiệt độ. Khi nhiệt độ càng cao, tròng kính sẽ dễ bị nhạt màu hơn (ít đậm hơn). Nghĩa là khi thời tiết lạnh, tròng kính có thể đổi màu đậm hơn, khi thời tiết ấm áp, tròng kính có thể đổi màu nhạt hơn.

Tại Essilor, các nhà khoa học luôn không ngừng cải tiến và tìm ra những công thức mới giúp cân bằng tác động của tia UV và nhiệt độ đối với tròng kính đổi màu. Những tròng kính đổi màu với công nghệ mới của Essilor sẽ ít bị phụ thuộc vào nhiệt độ hơn, tức là sẽ đổi màu đậm bất kể bạn đang ở môi trường có nhiệt độ cao hay thấp.

Trên thực tế, tròng kính đổi màu Transitions™ Signature®️ GEN 8 mới nhất của Essilor có tốc độ đổi màu nhanh hơn so với các thế hệ trước và đậm màu hơn khi ở ngoài trời. Đó là một trong nhiều lý do khiến Transitions là thương hiệu tròng kính đổi màu bán chạy nhất thế giới.

So với kính mát thông thường chỉ có một màu duy nhất, tròng kính cận đổi màu có lợi thế hơn khi có thể tự động thay đổi màu sắc tùy thuộc vào mức độ ánh sáng, điều mà các loại kính râm không thể làm được.

Lợi Ích Của Tròng Kính Đổi Màu (Photochromic Lens)

1. Ưu điểm của tròng kính đổi màu

Các mắt kính đổi màu có tính hữu dụng rất lớn. Ngoài tính năng đổi màu sáng tối để người đeo kính sử dụng ở các nơi có cường độ ánh sáng khác nhau mà không cần phải thay đổi kính, các mắt kính này còn có chức năng quan trọng khác đó là:

–  Ngăn tia cực tím đi vào trong mắt: giảm mỏi mắt, tổn thương mắt và nguy cơ bị đục thủy tinh thể khi ngăn chặn tới 100% ánh sáng UVA/UVB

– Thuận tiện khi di chuyển ra ngoài, không cần phải mang theo mắt kính cận và kính mát để thay đổi.

– Giúp giảm chói sáng và chống ánh sáng xanh có hại từ màn hình, đèn điện

– Giúp bạn tiết kiệm tiền: Mặc dù kính đổi màu có thể đắt hơn kính thường, nhưng bạn sẽ không phải mua 2 cặp kính riêng biệt.

– Nhờ vào chức năng chống lóa, phát huy tác dụng khi bạn lái xe vào ban đêm gặp phải những xe đi ngược chiều, bật đèn pha gây chói mắt.

– Mang lại tầm nhìn tốt hơn bởi sự linh hoạt đổi màu của tròng kính.

2. Tròng kính đổi màu có những màu nào?

Thường thì các mắt kính đổi màu có hai màu xám khói và nâu, bởi đây là hai màu tốt nhất dành cho mắt kính. Còn các màu khác (màu đỏ, vàng..) thường chỉ được ứng dụng trong y khoa trong việc điều trị cho các bệnh nhân mắc các chứng bệnh về thị giác.

Ngày nay, với công nghệ sản xuất hiện đại, các hãng sản xuất mắt kính đã đưa ra rất nhiều các loại mắt kính đổi màu khác nhau. Từ loại chất liệu thủy tinh, CR39 thông thường, các loại mắt chiết suất cao (Hi-index) hay các loại vật liệu cao cấp như Polycarbonate, Polarized…

Với những dòng tròng kính đổi màu cao cấp như Transitions Signature Gen 8 của thương hiệu Essilor thì có thể cho ra những màu sắc khác như: xanh rêu, xanh ngọc bích, xanh sapphire, nâu hổ phách và tím vô cùng thời trang.

3. Tốc độ chuyển màu

Tốc độ đổi màu của mắt kính từ sáng sang tối hoặc từ tối sang sáng cũng ngày càng cải thiện rất nhanh (thường chỉ khoảng <40 giây để đổi màu hoàn toàn tính từ khi mắt kính bắt đầu tiếp xúc với ánh sáng có tia cực tím và ngược lại khi các bạn đi vào trong nhà).

Màu sắc của tròng kính cũng được biến đổi một cách đồng đều trên khắp tiết diện của mà không phụ thuộc vào sự dày mỏng hay số độ của mắt kính

#trongkinhdoimau #kinhcan #kinhmat #baovemat #thoitrang #tienloi