Đa Tròng Tầm Nhìn Rộng Essilor Smart Lens Chính Hãng Pháp

Giá: 1,480,000₫

Thương hiệu: Essilor

Xuất sứ: Pháp

Kính đa tròng là gì?

Kính đa tròng là loại kính có tác dụng giúp những người mắc các tật khúc xạ mắt có thể nhìn rõ ở các vùng nhìn xa gần khác nhau thay vì chỉ có 1 tầm nhìn như kính đơn tròng. Trong đó có 3 tầm nhìn cơ bản là: tầm nhìn xa, tầm nhìn trung và tầm nhìn gần.

  • Khu vực phía trên của ống kính phù hợp với tầm nhìn xa.
  • Khu vực trung tâm giúp nhìn rõ ở các khoảng cách trung gian.
  • Khu vực đáy giúp bạn nhìn cận cảnh.

Kính lão đa tròng phù hợp cho người viễn thị hoặc trung niên. Tuy nhiên, kính lão đa tiêu cự vẫn có thể dùng được cho những bạn trẻ bị tật khúc xạ từ 2 loại ở mắt trở lên.

Vì có thể kết hợp nhiều tiêu cự trên cùng một cặp mắt kính nên người đeo kính không cần thay đổi loại kính khi đọc, cũng như không cần phải điều chỉnh khuôn mặt hoặc đầu của mình để thích ứng khi nhìn các vật ở gần, lúc này bạn chỉ cần di chuyển mắt của bạn đến điểm quan sát mong muốn.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA KÍNH ĐA TRÒNG ESSILOR

Tròng kính đa tròng ESSILOR SMART LENS 1.56 –  được thiết kế nhờ sử dụng quy trình tính toán được cấp bằng sáng chế, sau đó làm thủ công dựa vào sử dụng công nghệ kỹ thuật số đỉnh cao và hiện đại nhất
Với tầm nhìn rộng và dễ thích nghi hơn hẳn so với các loại kính đa tròng tương tự trên thị trường, Kính đa tròng Essilor được tin dùng bởi hàng trăm triệu khách hàng trên toàn thế giới.


VÌ SAO NÊN CHỌN KÍNH ĐA TRÒNG ESSILOR?

ESSILOR là thương hiệu tròng kính Pháp hàng đầu thế giới với quy trình sản xuất đồng nhất và các công nghệ độc quyền, mang lại cho bạn thị lực rõ nét và tối ưu nhất. Chỉ có tròng kính chính hãng mới mang lại cho bạn những ưu điêm và hiệu quả tối ưu mà những chuyên gia chăm sóc mắt hàng đầu thế giới nghiên cứu mang lại.

NHỮNG LỢI ÍCH CỦA VIỆC SỬ DỤNG KÍNH ĐA TRÒNG ESSILOR

Tròng kính đa tròng ESSILOR SMART LENS 1.56 được thiết kế dựa trên những công nghệ tiên tiến độc quyền, kính đa tròng Essilor mang lại những trải nghiệm về tầm nhìn rõ nét và thoải mái, phục vụ mọi nhu cầu lợi ích sinh hoạt hàng ngày của người đeo.


🆘 Đo khám mắt – Cắt kính lấy ngay. Cắt tròng kính siêu mỏng 1.60 1.67 1.74, tròng #chống_ánh_sáng_xanh từ máy tính điện thoại, #tròng_đổi_màu khi đi nắng, chống chói lóa đèn xe khi đi đêm, hạn chế bám hơi khi đi mưa..
========================
🏡 𝐒𝐀𝐈𝐆𝐎𝐍 𝐎𝐍𝐄 𝐄𝐘𝐄𝐖𝐄𝐀𝐑 – 𝑺𝒆𝒆 𝒃𝒆𝒕𝒕𝒆𝒓 – 𝑭𝒆𝒆𝒍 𝑩𝒆𝒕𝒕𝒆𝒓 !
– Đ𝑖̣𝑎 𝑐ℎ𝑖̉ 1: 178 𝑃ℎ𝑎𝑛 Đ𝑎̆𝑛𝑔 𝐿𝑢̛𝑢, 𝑃ℎ𝑢̛𝑜̛̀𝑛𝑔 3, 𝑄𝑢𝑎̣̂𝑛 𝑃ℎ𝑢́ 𝑁ℎ𝑢𝑎̣̂𝑛, 𝑇𝑃.𝐻𝐶𝑀
– Đ𝑖̣𝑎 𝑐ℎ𝑖̉ 2: 910 𝐴̂𝑢 𝐶𝑜̛, 𝑃ℎ𝑢̛𝑜̛̀𝑛𝑔 14, 𝑄𝑢𝑎̣̂𝑛 𝑇𝑎̂𝑛 𝐵𝑖̀𝑛ℎ, 𝑇𝑃.𝐻𝐶𝑀
– 𝑊𝑒𝑏𝑠𝑖𝑡𝑒: ℎ𝑡𝑡𝑝://𝑚𝑎𝑡𝑘𝑖𝑛ℎ𝑠𝑎𝑖𝑔𝑜𝑛𝑜𝑛𝑒.𝑐𝑜𝑚
☎ 𝐻𝑜𝑡𝑙𝑖𝑛𝑒 – 𝑍𝑎𝑙𝑜: 𝟬𝟵𝟳𝟯.𝟴𝟭𝟵.𝟵𝟮𝟖

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *