fbpx

Tròng Kính Chiết Suất 1.74 Siêu Mỏng, Chống Ánh Sáng Xanh Cao Cấp

Giá: 2.000.000 vnđ / Cặp Giảm còn 1.800.000 cho khách hàng từ online.

Độ cận cao không còn là nỗi lo với tròng kính chiết suất 1.74 siêu mỏng chống ánh sáng xanh.

Với sự phát triển của công nghệ, tròng kính cận thị ngày càng được cải tiến cả về chất lượng lẫn kiểu dáng. Trong đó, tròng kính chiết suất 1.74 siêu mỏng chống ánh sáng xanh là một trong những lựa chọn hàng đầu của người cận thị, đặc biệt là những người có độ cận cao.

Tròng kính chiết suất 1.74 ASP thương hiệu Rogerson được biết đến với tính năng chống ánh sáng xanh và có độ mỏng hơn so với các loại tròng thường lên đến 45% nhờ vậy rất được khách hàng ưa chuộng trong thời đại kỹ thuật số ngày nay.

 

Tính năng nổi bật tròng kính chiết suất 1.74 chống ánh sáng xanh Rogerson
– Dưới tiền đề Tia cực tím trong ánh sáng bình thường, bề mặt trước và sau của tròng kính đều có thể ngăn chặn tia cực tím (UV400). Nguyên tắc của nó giống như chúng ta thoa một lớp kem chống nắng trên da khi đi ra ngoài.
– Với loại tròng kính có ký hiệu ASP ( Aspherical Lens – Thấu Kính Phẳng ) thì sản phẩm này sẽ được tích hợp tính năng đó là thấu kính có bề mặt phẳng hoặc gần như phẳng (khác với các thấu kính bề mặt hình cầu truyền thống), được chế tạo bằng công nghệ tiên tiến nhằm giảm hoặc triệt tiêu các hiện tượng sai lệch hình ảnh như cầu sai.

Ưu điểm của tròng kính chiết suất 1.74 siêu mỏng chống ánh sáng xanh

  • Siêu mỏng, nhẹ: Tròng kính chiết suất 1.74 có độ mỏng gấp 3 lần so với tròng kính chiết suất 1.56. Điều này giúp giảm đáng kể trọng lượng của kính, mang lại cảm giác thoải mái khi đeo, đặc biệt là đối với những người có độ cận cao.
  • Chống ánh sáng xanh: Ánh sáng xanh là một loại ánh sáng có bước sóng ngắn, có thể gây hại cho mắt. Tròng kính chiết suất 1.74 có lớp phủ chống ánh sáng xanh giúp bảo vệ mắt khỏi tác hại của ánh sáng xanh, giảm nguy cơ mắc các bệnh về mắt như thoái hóa điểm vàng, đục thủy tinh thể,…
  • Chống chói, lóa: Tròng kính chiết suất 1.74 có khả năng chống chói, lóa tốt, giúp người đeo nhìn rõ hơn trong điều kiện ánh sáng mạnh.
  • Chống trầy xước, bám bụi: Tròng kính chiết suất 1.74 có lớp phủ cứng, chống trầy xước, bám bụi tốt, giúp bảo vệ tròng kính khỏi các tác động từ môi trường.

Tròng kính chiết suất 1.74 siêu mỏng chống ánh sáng xanh là một lựa chọn hoàn hảo cho người cận thị, đặc biệt là những người có độ cận cao. Tròng kính mang lại nhiều ưu điểm vượt trội như siêu mỏng, nhẹ, chống ánh sáng xanh, chống chói, lóa, chống trầy xước, bám bụi. Nếu bạn đang tìm kiếm một loại tròng kính cận thị chất lượng cao, hãy cân nhắc lựa chọn tròng kính chiết suất 1.74 siêu mỏng chống ánh sáng xanh.

🆘 Đo khám mắt – Cắt kính lấy ngay. Cắt tròng kính siêu mỏng 1.60 1.67 1.74, tròng chống ánh sáng xanh từ máy tính điện thoại, tròng đổi màu khi đi nắng, chống chói lóa đèn xe khi đi đêm, hạn chế bám hơi khi đi mưa..
========================
🏡 𝐒𝐀𝐈𝐆𝐎𝐍 𝐎𝐍𝐄 𝐄𝐘𝐄𝐖𝐄𝐀𝐑 – 𝑺𝒆𝒆 𝒃𝒆𝒕𝒕𝒆𝒓 – 𝑭𝒆𝒆𝒍 𝑩𝒆𝒕𝒕𝒆𝒓 !
– Địa Chỉ: 178 Phan Đăng Lưu, Phường 3, Quận Phú Nhuận, TP.HCm
– Facebook.com/matkinhsaigonone
– Facebook.com/SaigonOneEyewear
– Shopee.vn/matkinhsaigonone
– Hotline – zalo: 0973 819 928

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *