fbpx

Tròng Kính Chiết Suất 1.74 Siêu Mỏng, Chống Ánh Sáng Xanh Cao Cấp

Giá: 2.000.000 vnđ / Cặp Giảm còn 1.800.000 cho khách hàng từ online.

Tròng kính chiết suất 1.74 ASP thương hiệu Rogerson được biết đến với tính năng chống ánh sáng xanh và có độ mỏng hơn so với các loại tròng thường lên đến 45% nhờ vậy rất được khách hàng ưa chuộng trong thời đại kỹ thuật số ngày nay.

 

Tính năng nổi bật tròng kính chiết suất 1.74 chống ánh sáng xanh Rogerson
– Dưới tiền đề Tia cực tím trong ánh sáng bình thường, bề mặt trước và sau của tròng kính đều có thể ngăn chặn tia cực tím (UV400). Nguyên tắc của nó giống như chúng ta thoa một lớp kem chống nắng trên da khi đi ra ngoài.
– Với loại tròng kính có ký hiệu ASP ( Aspherical Lens – Thấu Kính Phẳng ) thì sản phẩm này sẽ được tích hợp tính năng đó là thấu kính có bề mặt phẳng hoặc gần như phẳng (khác với các thấu kính bề mặt hình cầu truyền thống), được chế tạo bằng công nghệ tiên tiến nhằm giảm hoặc triệt tiêu các hiện tượng sai lệch hình ảnh như cầu sai.

– Chỉ số Power USH: Được biết đến với ý nghĩa sản phẩm được ứng dụng tính năng lớp phủ thông minh giúp ngăn ngừa phần ánh sáng xanh có hại khi sử dụng các thiết bị điện tử thời gian dài.

– Chỉ số Perfect UV: Giúp chống ánh sáng xanh tím có hại khi xem điện thoại, máy tính, tiếp xúc với đèn led…
Đối tượng khuyên dùng: người có độ cận cao, người thường xuyên tham gia các hoạt động ngoài trời, sử dụng thiết bị điện tử như máy vi tính, smartphone… thường xuyên làm việc dưới ánh sáng mạnh.

🆘 Đo khám mắt – Cắt kính lấy ngay. Cắt tròng kính siêu mỏng 1.60 1.67 1.74, tròng chống ánh sáng xanh từ máy tính điện thoại, tròng đổi màu khi đi nắng, chống chói lóa đèn xe khi đi đêm, hạn chế bám hơi khi đi mưa..
========================
🏡 𝐒𝐀𝐈𝐆𝐎𝐍 𝐎𝐍𝐄 𝐄𝐘𝐄𝐖𝐄𝐀𝐑 – 𝑺𝒆𝒆 𝒃𝒆𝒕𝒕𝒆𝒓 – 𝑭𝒆𝒆𝒍 𝑩𝒆𝒕𝒕𝒆𝒓 !
– Địa Chỉ: 178 Phan Đăng Lưu, Phường 3, Quận Phú Nhuận, TP.HCm
– Facebook.com/matkinhsaigonone
– Facebook.com/SaigonOneEyewear
– Shopee.vn/matkinhsaigonone
– Hotline – zalo: 0973 819 928

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *