fbpx

Các Loại Tròng Kính Hoya Và Tính Năng Của Từng Loại Tròng

tròng kính hoya nhật bản

>> Tham Khảo Bảng Giá Tròng Kính Hoya Tại Saigon One Eyewear

Các mức chiết suất Tròng kính HOYA thường gặp:

Hiện tại Hoya cung cấp cho chúng ta 5 mức chiết suất của tròng kính khác nhau, từ 1.53 cho đến 1.74. Mức chiết suất càng cao, tròng kính sẽ càng mỏng và càng cứng, giúp hạn chế vỡ khi rơi tốt hơn.

Chiết suất 1.53: Hoya Phoenix, chiết suất thấp nhất nhưng đi kèm với vật liệu trivex chuyên chống vỡ, là loại tròng kính phù hợp nhất cho các gọng khoan. Tuy nhiên với số độ cận cao, chúng ta nên chọn chiết suất cao hơn để vừa chống vỡ tốt và vừa mỏng (từ 1.67 trở lên)

Chiết suất 1.55: Hoya Stellify 1.55S, Hoya Stellify 1.55S BlueControl, Hoya Stellify 1.55S Mini Pal, chiết suất thường thấy trên thị trường với mức giá rẻ nhất của HOYA, đầy đủ số độ cho cận, viễn, loạn thị. Đặc biệt đây là mức chiết suất duy nhất của Hoya có tròng kính đa tròng.

Chiết suất 1.60: Hoya Stellify 1.60AS, Hoya Stellify 1.60AS BlueControl, Hoya Nulux 1.60, dòng chiết suất với ưu điểm là giúp cho mắt kính mỏng nhưng không quá đắt, dễ mua và đặc biệt là thiết kế phẳng không bị méo hình.

Chiết suất 1.67: Hoya Stellify 1.67AS, Hoya Nulux 1.67, chiết suất mỏng hơn, cứng hơn so với 1.60 và đặc biệt phù hợp với số độ cận cao từ -3.00 trở lên. Đây là chiết suất có thể phù hợp để lắp tròng kính khoan để đảm bảo vừa có khả năng chống vỡ và vừa mỏng.

Chiết suất 1.74: Hoya Nulux 1.74, chiết suất đỉnh cao của HOYA trên thị trường hiện nay, mỏng tuyệt đối và siêu cứng, nếu chúng ta không bận tâm về giá và muốn mua cho mình cặp tròng kính tốt nhất của Hoya trên thị trường thì Hoya Nulux 1.74 sẽ là lựa chọn không thể tuyệt vời hơn.

Các loại lớp phủ, dòng sản phẩm của tròng kính HOYA:

1. Hoya Stellify: dòng sản phẩm Stellify có chất liệu và phủ lớp váng HVP của Hoya, độ trong suốt và tương phản cao, mỏng, phản quang tốt, ít bám nước, bụi bẩn và rất dễ làm sạch. Là sản phẩm hoàn hảo cho mắt có thị lực thấp, giá cả hợp lý nhưng chất lượng rất tốt, nhẹ nhàng và thoải mái khi đeo.

2. Hoya Stellify Bluecontrol:  dòng sản phẩm Stellify Blue Control được phủ lớp váng Hi-Vision Protect (HVP) có tính năng ngăn cản đến 20% sóng tia UV 550 và ngăn cản ánh sáng xanh phát ra từ màn hình của các thiết bị điện tử kỹ thuật số giúp giảm căng thẳng, mệt mỏi ở mắt; mang đến cảm giác thoải mái, dễ chịu cho người đeo.

3. Hoya Nulux: dòng sản phẩm Nulux là tròng kính đơn đặc biệt nhất của HOYA. Tròng kính siêu phẳng cả hai mặt cho phép thị lực có thể tập trung theo tất cả các chiều, không chỉ là chiều ngang và chiều dọc mà vẫn đảm bảo trường thị giác rộng nhất. Đặc biệt của Hoya Nulux nữa đó là lớp phủ SFT với 7 tính năng kỳ diệu của lớp váng SFT:

– Siêu chống chói (Phản quang): ánh sáng phản chiếu sẽ được giảm tối thiểu nhằm cải thiện độ sáng rõ và thẩm mỹ cho mắt bạn.

– Siêu chống trầy xước: Khả năng trầy xước được giảm xuống đến mức tối thiểu giúp tròng kính bền hơn.

– Chống bám nước: Những vết nước bẩn (như nước mưa) sẽ không bám dính và được lau chùi một cách dẽ dàng không tì vết.

– Chống bám bụi bẩn: bụi bận cũng được lau chùi một cách dễ dàng

– Chống bám dầu nhờn: dấu nhờn như vết vân tay được lau chùi một cách dễ dàng.

– Không gian nhìn siêu rộng: cho khoảng nhìn rộng và rõ hơn

– Hình ảnh tương phản chân thật hơn: lớp SFT cải thiện chất lượng hình ảnh giúp nhìn rõ hơn và giảm hiện tượng nhòe sáng vào ban đêm. Sẽ an toàn khi lái xe và mắt bạn sẽ luôn trong tình trạng thoải mái nhất.

4. Hoya Hi-Vision Longlife: dòng sản phẩm Hi-Vision Longlife sử dụng lớp phủ HVLL, lớp phủ cao cấp nhất của Hoya trên thị trường hiện nay và chỉ có sẵn tại Hoya Singapore, sau khi nhận được số độ của quý khách, Bello sẽ đặt hàng để hãng gửi về sau 5-7 ngày.

*Tính năng của lớp váng HVLL (Hi-vision longlife): Các thử nghiệm độc lập đã chứng minh rằng, sau một thời gian dài sử dụng và làm vệ sinh liên tục – lớp váng HVLL vẫn giữ được các đặc điểm nội trội tuyệt vời và đảm bảo độ trong suốt tối đa cũng như chống phản chiếu tối ưu của tròng kính:

Tính năng nổi trội

+ Giảm thiếu các phản chiếu khó chịu

+ Chống bám nước

+ Chống bám bẩn – dễ dàng lau chùi

+ Chống trầy xước

+ Chống bám bụi

+ Thị lực tập trung và tương phản tốt

+ Thoải mái khi đeo

+ An toàn khi lái xe vào ban đêm

– Những ưu điểm

+ Thị lực thoải mái và tự nhiên trong tất cả các tình huống

+ Nhờ có lớp phủ tốt và nổi trội của Hoya giúp bạn ít phải vệ sinh và lau chùi dễ dàng

+ Thuận tiện cho việc sử dụng hàng ngày bởi vì không cần phải lau sạch thường xuyên, điều này giúp tròng kính có tuổi thọ lâu hơn.

5. Hoya Phoenix: dòng sản phẩm Phoenix – Hoya Nhật Bản trong suốt, giúp bạn nhìn mọi vật mốt cách sắc nét nhất. Không có loại tròng kính nào mang đến cho bạn thị lực trong suốt, siêu nhẹ và dẻo dai đến thế. Thực tế, Hoya Pheonix có thể hạ gục đối thủ bằng những lợi thế ưu việt của mình. Chuyên dụng cho gọng kính khoan, không vành, gọng bắt ốc,…

– Lớp váng HVP chống phản quang đến 95%, độ chống trầy gấp 5 lần và chống bám nước gấp 2 lần so với tròng kính thông thường.

– Những ưu điểm của tròng Phoenix – Hoya

+ Vật liệu phù hợp nhất cho phong cách sống năng động

+ Rất thoải mái khi đeo

+ Thị lực tự nhiên, rõ ràng và cảm nhận màu sắc tuyệt hảo

+ Chất lượng quang học cao nhất

+ Hạn chế rủi ro do vỡ hay rạn nứt kính do hoạt động năng động hàng ngày


🆘 Đo khám mắt – Cắt kính lấy ngay. Cắt tròng kính siêu mỏng 1.60 1.67 1.74, tròng #chống_ánh_sáng_xanh từ máy tính điện thoại, #tròng_đổi_màu khi đi nắng, chống chói lóa đèn xe khi đi đêm, hạn chế bám hơi khi đi mưa..
========================
🏡 𝐒𝐀𝐈𝐆𝐎𝐍 𝐎𝐍𝐄 𝐄𝐘𝐄𝐖𝐄𝐀𝐑 – 𝑺𝒆𝒆 𝒃𝒆𝒕𝒕𝒆𝒓 – 𝑭𝒆𝒆𝒍 𝑩𝒆𝒕𝒕𝒆𝒓 !
– Đ𝑖̣𝑎 𝑐ℎ𝑖̉ 1: 178 𝑃ℎ𝑎𝑛 Đ𝑎̆𝑛𝑔 𝐿𝑢̛𝑢, 𝑃ℎ𝑢̛𝑜̛̀𝑛𝑔 3, 𝑄𝑢𝑎̣̂𝑛 𝑃ℎ𝑢́ 𝑁ℎ𝑢𝑎̣̂𝑛, 𝑇𝑃.𝐻𝐶𝑀
– Đ𝑖̣𝑎 𝑐ℎ𝑖̉ 2: 910 𝐴̂𝑢 𝐶𝑜̛, 𝑃ℎ𝑢̛𝑜̛̀𝑛𝑔 14, 𝑄𝑢𝑎̣̂𝑛 𝑇𝑎̂𝑛 𝐵𝑖̀𝑛ℎ, 𝑇𝑃.𝐻𝐶𝑀
– 𝑊𝑒𝑏𝑠𝑖𝑡𝑒: ℎ𝑡𝑡𝑝://𝑚𝑎𝑡𝑘𝑖𝑛ℎ𝑠𝑎𝑖𝑔𝑜𝑛𝑜𝑛𝑒.𝑐𝑜𝑚
☎ 𝐻𝑜𝑡𝑙𝑖𝑛𝑒 – 𝑍𝑎𝑙𝑜: 𝟬𝟵𝟳𝟯.𝟴𝟭𝟵.𝟵𝟮𝟖

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *