Tròng Đổi Màu Nottica Chống Ánh Sáng Xanh Chiết Suất 1.61 Thương Hiệu Italy

➡️➡️ BẠN ĐANG CẦN TÌM 1 CẶP TRÒNG KÍNH CẬN HỘI TỤ ĐẦY ĐỦ NHU CẦU CẦN THIẾT TRONG CUỘC SỐNG HÀNG NGÀY ❗️

# Tròng Đổi Màu Chống Ánh Sáng Xanh !

– Tròng kính thương hiệu Nottica 1 thương hiệu của Italy mới có mặt trên thị trường Việt Nam. Tròng có chiết suất 1.61 mỏng và cứng hơn tròng thường đến 20%

Giá khuyến mại chỉ còn: 850.000 vnđ ( giá niêm yết 1.380.000 vnđ )

– Có 6 màu cho bạn lựa chọn: Grey – Brown – Pink – Purple – Blue – Green

>> Xem thêm:  bảng Giá Tròng Kính Nottica

Tròng đổi màu khói khi đi ra ngoài trời nắng giúp bạn đỡ chói nắng.
√ Chống chói chống UV
Chống ánh sáng xanh máy tính và điện thoại
√ Chuyên dụng cho lái xe ban đêm
√ Tròng kính chống trầy tốt
√ Chống bám bụi, chống loang nước khi đi mưa
√ Tròng kính chiết suất cao 1.61 mỏng hơn tròng bình thường đến 20%

Bảo hành 12 tháng lớp phủ so với hãng khác thường không bảo hành.

Tròng Kính Đổi Màu – đã ngày càng phổ biến với người tiêu dùng khi đến với Mắt Kính Sài Gòn One, tròng có khả năng ngăn ngừa tình trạng mỏi mắt và các bệnh về mắt hiệu quả, cho tầm nhìn tốt hơn và mang đến trải nghiệm màu sắc trung thực nhất.

Tròng kính đổi màu chống ánh sáng xanh quý khách nên thay tròng thương xuyên từ 1 đến 1,5 năm 1 lần để đảm bảo sự trong suốt cũng như tính năng đổi màu của tròng


🆘 Đo khám mắt – Cắt kính lấy ngay. Cắt tròng kính siêu mỏng 1.60 1.67 1.74, tròng chống ánh sáng xanh từ máy tính điện thoại, tròng đổi màu khi đi nắng, chống chói lóa đèn xe khi đi đêm, hạn chế bám hơi khi đi mưa..
========================
🏡 𝐒𝐀𝐈𝐆𝐎𝐍 𝐎𝐍𝐄 𝐄𝐘𝐄𝐖𝐄𝐀𝐑 – 𝑺𝒆𝒆 𝒃𝒆𝒕𝒕𝒆𝒓 – 𝑭𝒆𝒆𝒍 𝑩𝒆𝒕𝒕𝒆𝒓 !
– Đ𝑖̣𝑎 𝑐ℎ𝑖̉ : 178 𝑃ℎ𝑎𝑛 Đ𝑎̆𝑛𝑔 𝐿𝑢̛𝑢, 𝑃ℎ𝑢̛𝑜̛̀𝑛𝑔 3, 𝑄𝑢𝑎̣̂𝑛 𝑃ℎ𝑢́ 𝑁ℎ𝑢𝑎̣̂𝑛, 𝑇𝑃.𝐻𝐶𝑀
– 𝑊𝑒𝑏𝑠𝑖𝑡𝑒: ℎ𝑡𝑡𝑝://𝑚𝑎𝑡𝑘𝑖𝑛ℎ𝑠𝑎𝑖𝑔𝑜𝑛𝑜𝑛𝑒.𝑐𝑜𝑚
– https://www.youtube.com/matkinhsaigonone
☎ 𝐻𝑜𝑡𝑙𝑖𝑛𝑒 – 𝑍𝑎𝑙𝑜: 𝟬𝟵𝟳𝟯.𝟴𝟭𝟵.𝟵𝟮

Chống ánh sáng xanh có hại: Ánh sáng xanh có bước sóng ngắn, có thể gây ra nhiều tác hại cho mắt, bao gồm mỏi mắt, khô mắt, tăng nguy cơ mắc các bệnh về mắt như thoái hóa điểm vàng, đục thủy tinh thể,… Tròng kính cận đổi màu xanh lam Nottica có khả năng lọc bớt ánh sáng xanh có hại, giúp bảo vệ mắt khỏi những tác hại này.
Giảm căng thẳng và mệt mỏi cho mắt: Khi tiếp xúc với ánh sáng xanh, mắt sẽ phải điều tiết nhiều hơn để nhìn rõ, dẫn đến mỏi mắt và mệt mỏi. Tròng kính cận đổi màu xanh lam Nottica giúp giảm cường độ ánh sáng xanh chiếu vào mắt, giúp mắt dễ dàng điều tiết hơn, từ đó giảm căng thẳng và mệt mỏi cho mắt.
Cải thiện chất lượng giấc ngủ: Ánh sáng xanh có thể làm rối loạn nhịp sinh học của cơ thể, khiến bạn khó ngủ. Tròng kính cận đổi màu xanh lam Nottica giúp ngăn chặn ánh sáng xanh chiếu vào mắt vào ban đêm, giúp bạn dễ dàng chìm vào giấc ngủ hơn.
Tăng cường năng suất làm việc: Ánh sáng xanh có thể làm giảm khả năng tập trung và làm việc hiệu quả. Tròng kính cận đổi màu xanh lam Nottica giúp bảo vệ mắt khỏi ánh sáng xanh, giúp bạn tập trung hơn và làm việc hiệu quả hơn.
 
 
 
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *